본문 바로가기

카테고리 없음

15 Mẫu bông gió nhôm đúc đẹp thịnh hành nhất 2023

Mẫu bông gió nhôm đúc khuynh hướng cho cửa sổ, ban công, tường rào cung cách truyền thống, tối tân thay đổi nơi này. Xem ngay những xây dựng hot từ xưởng sản xuất Nhôm đúc Hoàn Mỹ để quyết định kiểu dáng hài lòng bài trí cho công trình kiến trúc của bạn.

 1. Mẫu bông gió nhôm đúc cửa sổ 2 cánh

Bông gió nhôm đúc là sản phẩm có giá trị sử dụng cực kỳ cao, nên dùng được ở một vài chổ đứng nội ngoại thất. Và cửa sổ là một trong các địa điểm xuất hiện nhiều xây dựng bông gió hàng đầu.

Thay vì sử dụng các ô cửa bằng gỗ cổ truyền, thì chất liệu nhôm đúc cuốn hút hơn lúc đem đến cái đẹp sang trọng. đối với những xây dựng này sẽ dùng kỹ thuật đúc nguyên tấm, về sau bắn yên ổn vào ô cửa sổ.

Họa tiết giản dị, khá đơn giản để làm nên một ngoài mặt thoáng, giới hạn cản trở ánh sáng và gió ở ngoài vào trong gia đình. Chiều dài của các mẫu bông gió cửa sổ 2 cánh sẽ khoảng 90 - 100cm và bề dày 0, 7 - 1cm.

2. Mẫu bông gió tường rào cổ điển
Ngoài cửa sổ, thì chúng ta sẻ thấy những mẫu bông gió kích cỡ lớn được ứng dụng trong vùng tường rào. Dưới dạng tường rào nguyên tấm, đúc theo khuôn cát để nhận được độ mịn tuyệt vời nhất. Lúc lát kiểu bông gió này, chúng ta sẻ cần ghép với tường rào bê tông cốt thép đi kèm.

Xây dựng bên dưới có phần khuôn chữ nhật và thêm một họa tiết mái vòm trên đỉnh. Tâm điểm nằm ở họa tiết logo sư tử đúc đặc gắn thủ phủ bông gió. Với độ thoáng lớn , loại này sẽ luôn là mẫu mã được những villa, nhà lầu cung cách truyền thống thích.

3. Mẫu bông gió nhôm đúc cửa chính mái vòm
Bản tính của bông gió là được gắn yên ổn, chẳng thể đi đường và có công dụng thông gió, ánh sáng hầu hết. Dẫu vậy, với chất liệu nhôm đúc, sản phẩm này được nâng cấp thẩm mỹ, đem đến một sắc đẹp cao cấp nên được ứng dụng nhiều để làm vật bày biện.

Nổi bật với những công trình kiến trúc dùng cổng nhôm đúc có xây dựng mái vòm, thì thường dùng bông gió để làm phần vòm bất di bất dịch. Căn cứ vào đó, bông gió sẽ được đúc theo khuôn có kích cỡ khớp để làm đầy chỗ trống mà cổng lưu lại. Vì lẽ đó sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều vào xây dựng cổng mà chủ nhà quyết định.


4. Mẫu bông gió chữ nhật cho hàng rào
Thêm một mẫu bông gió nhôm đúc cho tường rào có khuôn chữ nhật cho bạn chọn lựa tiếp dưới đây. Có cấu trúc này, khoản tiền phải trả cho có phần ít đắt đỏ hơn chỉ khoảng 4. 200. 000 vnđ/m2. Bề ngoài được đúc mịn, có các họa tiết thanh chắn thắng giản dị, nạp thêm biến số mới nhiều cụ thể họa tiết gập cong. Toàn bộ, mẫu cổng này có bề ngoài rất thoáng , thỏa đáng dùng theo nhiều kiểu kiến trúc sự khác nhau.

5. Mẫu bông gió nhôm đúc mái vòm thấp

Phong cách bông gió vòm thấp rất được chuộng trong những khu vực tường rào hoặc cửa sổ đơn. Xây dựng trang nhã lúc để họa tiết dấu ấn quan trọng đẩy xuống bên dưới để phần mặt thoáng cho mái vòm ở trên. Mẫu hoa có phía bên ngoài các thanh dẹt, giúp giới hạn các vết trầy xước giả định bị va quệt.

6. Mẫu bông gió phù điêu làm màn chắn cầu thang
Có khả năng nhiều cá nhân không rỏ, tuy nhiên thực tiễn mẫu bông gió nhôm đúc còn được ứng dụng làm vách chắn thay cho tường. Với điểm cộng đẹp cao, lại có độ thoáng mát, chiếm ít diện tích, sản phẩm này đang từ từ thế chỗ cho những bức tường cầu thang hay nhà bếp.

đối với các sản phẩm này, họa tiết họa rất được quan tâm. để cam kết sắc đẹp tuyệt đẹp và hoàn hảo thì bông gió sẽ áp dụng công nghệ đúc phù điêu nguyên tấm. Các mẫu họa tiết khắc họa tranh ảnh lột tả tính nghệ thuật sẽ giúp bày biện cho phần vách ngăn nổi trội hơn.

7. Mẫu bông gió nhôm đúc cho villa cổ điển
Tại những villa tạo nên theo cung cách truyền thống chúng ta sẻ thấy việc bày biện họa tiết ngoài rất kỳ công và cầu kỳ. Căn cứ vào đó, tinh thần cần trình bày là sự cao cấp, mang phong cách hoàng gia. Vì vậy, mà những mẫu bông gió rất được ưa thích.

8. Mẫu bông gió vuông cửa sổ

Xây dựng bông gió nhôm đúc có mẫu mã vuông, đúc nguyên tâm được ứng dụng dành cho cửa sổ. Với họa tiết họa tiết một lòng, các đường nét trên cùng một bố cục với các thanh nhôm đúc tròn và mỏng. Mẫu họa tiết này có độ thoáng lớn , rất giản dị nên nhiều khả năng sử dụng được cả trong những gian phòng có bên trong truyền thống hoặc tối tân.

9. Mẫu bông gió nhôm đúc tường rào lặp lại
Loại bông gió nhỏ có khung hình chữ nhật với các họa tiết cụ thể dày được sử dụng trên tường rào. Kết quả không quá dày , phối hợp với tường bao bê tông và mũi giáo để kiện toàn. Xây dựng này đem đến điều bày biện là chính , hỗ trợ số hàng rào thêm điển hình, dấu ấn hơn.
10. Mẫu bông gió cho cửa thông sáng trên trần
Các cửa thông gió trên phía sát trần nhà trước đó chỉ có dùng bông gió bằng thạch cao hay đổ bê tông, tuy nhiên thời nay nhiều khả năng thay thế là chất liệu nhôm đúc. Với loại ô vuông nhỏ , họa tiết thon gọn, xây dựng này có một phía bên ngoài thoáng đãng. Nếu chủ nhà chỉ muốn dùng bông gió để lấy ánh sáng, thì hãy dùng thêm tấm kiếng chắn để ngăn cản gió lùa vào.

>> Xem thêm: cổng nhôm đúc nghệ an
11. Mẫu bông gió nhôm đúc bày biện hành lang
Tại dãy hiên trong gia đình, chủ nhà có khả năng làm thêm ngoài giờ một bông gió mái vòm có lắp kính một chiều. Có ít khác hẳn, sản phẩm này là một kiểu dáng vừa được sản xuất Nhôm đúc Hoàn Mỹ tạo nên để giúp hợp với những kiến trúc nhà truyền thống.

Mười hai. Mẫu bông gió lắp kính làm cửa sổ
Thực tế thì loại bông gió này thực sự là phần khung của cửa sổ kính. Xây dựng sẽ không trải đều trên toàn thể phần cửa sổ, mà chỉ làm ra phần khung đỡ, giúp nâng đỡ lớp kính chắn. Chính vì thế, sản phẩm này có giá cả rẻ , không mất quá nhiều tiền cho hoạt động sản xuất.
13. Mẫu bông gió nhôm đúc tường rào villa cổ điển
Những villa truyền thống luôn là công trình kiến trúc thích các mẫu bông gió nhôm đúc nhất. Bởi đôi bên đều nhắm tới và trình bày được sắc đẹp sang trọng, quyền uy đầy sự xa hoa. Bởi thế, mọi người lúc quyết định mua sản phẩm cũng có hàng chục kiểu dáng hơn.

Có cấu trúc này kết quả được đúc theo khuôn 3d, xây dựng hình ảnh mặt nổi với những đường nét họa tiết vô cùng trang nhã. Bởi vậy, chỉ có những đơn vị có được kỹ thuật đúc chân không mới định hình nên được kiểu dáng bên dưới.

14. Mẫu bông gió tường rào khuôn đúc nguyên tấm
Mẫu mã đúng nguyên tấm theo khuôn chữ nhật nhiều khả năng sử dụng ở một vài chổ đứng không giống nhau. Mẫu bông gió nhôm đúc này dùng những họa tiết hoa lá giản dị cùng bên ngoài dẹt nên trình bày được nét tối tân. Do đó mà nếu bạn đang cần kiếm tìm một sản phẩm bày biện cho tường rào, hay cửa sổ nhà giản dị thì có khả năng xem thêm mẫu bên dưới.

15. Mẫu bông gió bài trí cho tường rào sang trọng
Cùng một họa tiết tuy nhiên với nhiều loại không giống nhau, mẫu tường rào đem đến sự thẩm mĩ cao cấp cho số hàng rào villa. Thay vì làm một tấm nhôm đúc nguyên khối lớn , cách chia nhỏ thành từng bông gió như sau đây vừa thuận lợi lát, vừa tiết kiệm kinh phí.

Kể trên là các mẫu bông gió nhôm đúc đang đang được ưa chuộng nhất trên khu vực kinh doanh trong thời gian tới. để thay đổi thêm nhiều xây dựng mới, khách vui lòng cập nhật cho Nhôm đúc Nam Phong đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ ngay và nhận tham mưu không qua khâu trung gian.