본문 바로가기

카테고리 없음

Cách Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy

Bàn make up là món vật trang trí trong nhà phải có trong khu vực ngủ, bởi nó là đồ dùng vật dụng giúp chị em makeup, ngắm chị em từng ngày. Ngoài ra chẳng phải người nào cũng biết cách đặt bàn make up trong buồng ngủ chuẩn phong thủy, giữ nhiều linh khí, dung hòa nỗi lòng vợ chồng.

 

>>> Xem thêm:

 

Chọn lựa mẫu , kích cỡ bàn make up trong phòng ngủ


để buồng ngủ của bạn trông hòa hợp, bắt mắt bạn cần lựa vật trang trí trong nhà đồng nhất cùng nhau. Bạn cần quyết định một chiếc bàn make up cùng vật liệu, sắc thái với giường ngủ tủ trang phục. . Thì khoảng không trông rất lý tưởng.

Cách đặt bàn make up trong phòng ngủ
Quyết định bàn make up đồng nhất với bên trong phòng ngủ
Với những căn phòng có không gian nhỏ bạn có khả năng quyết định mẫu bàn make up nhỏ gọn. Tuy nhiên vẫn thêm vào được đa năng như nhiều khả năng tóm tắt ghế trong gầm bàn hay có đèn led thắp sáng tiện lợi. Tùy từng khoảng không và nhu cầu dùng bạn hãy quyết định chiếc bàn make up hợp với mình nhé !


Cách đặt bàn make up trong khu vực ngủ chuẩn phong thủy
Tránh kê bàn make up đối mặt với cửa phòng ngủ
Bàn make up nên đặt chổ nào trong khu vực ngủ ? theo phong thủy buồng ngủ, bạn đừng đặt gương soi thẳng cửa ra vô. Bởi nếu để gương soi thẳng ra cửa đi không những làm phản chiếu tài lộc, phúc khí tốt mà lại làm nhiều cá nhân dễ rùng mình lúc ra vô trong phòng. Và từ từ mang tới tâm thế lo lắng, tưởng tượng.

Cách đặt bàn make up trong phòng ngủ
Bày biện bàn make up phù hợp tránh đối mặt với cửa ra vào
Bởi thế, việc quyết định chổ đứng đặt bàn make up trong khu vực ngủ là cực kỳ mấu chốt. Bạn hãy đặt bàn make up ra một chổ đứng khác. Tốt nhất là không kê bàn make up có gương quay ra hướng có cửa phòng.

Không đặt bàn make up có gương dọi thẳng vào giường ngủ

Buồng ngủ được xem là nơi tách mình thư giãn, bàn make up được đặt trong khu vực ngủ để thuận lợi dùng. Bạn cần lưa ý tránh đặt bàn make up có gương chiếu vào giường ngủ. Bởi vậy là sẽ gây ảnh hưởng tới giá trị giấc ngủ của bạn.

Gương make up bày biện đèn led hiện đại
Gương make up bày biện đèn led hiện đại
Lâu lâu lúc đang ngủ bạn chợt tỉnh giấc, bạn rùng mình nhìn vào hình ảnh của mình trong gương và gây ngủ không yên. để lâu bạn dễ mặc chứng hình dung lo lắng, ngủ không ngon tác động tới sức lực.

Nên đặt bàn make up song song với giường ngủ
đặt bàn make up trong buồng ngủ song song với giường là lựa chọn tối ưu. Nên kê bàn make up sao cho mặt gương song song với mặt giường ngủ.

Chiếc bàn make up nhỏ gọn được kê ngay đầu giường tiện cho việc di chuyển
Chiếc bàn make up nhỏ gọn được kê ngay đầu giường tiện cho việc di chuyển
Theo phong thủy bạn có khả năng kê bàn quay theo hai hướng sau :

+ quay mặt gương bàn make up theo hướng bắc : nếu có nhu cầu vượng về đường công danh


+ quay mặt gương theo hướng đông – đông nam : nếu có nhu cầu điều chỉnh giấc ngủ , thể trạng.

Tránh quay gương trên bàn make up trong khu vực ngủ theo hướng nam vì theo phong thủy có sự xung đột, xảy đến hiện tượng triệt tiêu lẫn nhau.

Nên quyết định bàn make up hợp bản mệnh
Ngoài những điều như sở thích , tiền bạc. Thì một điều trọng yếu lúc quyết định bàn make up hay những đồ dùng vật dụng khác cho bàn thân thực sự là sự đoàn kết về phong thủy trong bản mệnh. Theo phong thủy, ai cũng thuộc một hành trong ngũ hành như kim – mộc – thủy – hỏa – thổ.

Nên chọn lựa bàn make up hợp bản mệnh
Chọn bàn make up phù hợp với bản mệnh sẽ tốt cho sức khỏe, tài vận của bạn. Ghép với đặt bàn make up đúng vị trí phong thủy sẽ càng làm công danh sự nghiệp sức lực của bạn tốt hơn.

đừng đặt đồ vớ vẫn lên bàn trang điểm

Với tâm lí muốn dành dụm khoảng không, thêm vào công dụng dòng người thường quăng đồ buông thả lên bàn make up. Chẳng hạn như để túi sách , để sách ... Chuyện này tạo nên cảm nhận lổn nhổn, cẩu thả. Nếu không cẩn trọng quăng đồ lung tung còn nhiều khả năng tạo nên đổ vỡ gương.

Cách đặt bàn make up trong phòng ngủ
Bàn make up luôn gọn ghẽ sạch đẹp
Thế nên bạn hãy để bàn make up chỉ dành cho việc make up. Dùng nó đúng với vai trò vốn sở hữu để không gây hư hỏng sự riêng tự và không tác động tới điểm tụ tài trong phong thủy, bất lợi cho chủ nhà.

Cách đặt bàn make up trong buồng ngủ ở khu vực có ánh sáng tự nhiên

Ngoài sự trợ giúp của chuỗi thắp sáng do con người tạo nên bàn make up nên được để tại nơi tập hợp ánh sáng vốn có. điều đó sẽ cực kỳ tốt cho chủ nhà. Không nhắc đến mặt phong thủy, lúc bạn make up nơi có ánh sáng vốn có sẽ cho ta ánh sáng trân thật lúc ngồi make up.

Chổ đứng bàn make up nên để nơi có rất nhiều ánh sáng tự nhiên

Chổ đứng bàn make up nên để nơi có rất nhiều ánh sáng tự nhiên

để có giấc ngủ giá trị, hợp phong thủy bạn cần để ý những khu vực đặt bàn make up trong khu vực ngủ mà bên trong đương đại đã phơi bày nhé !

Bài viết lien quan: Phối cảnh mặt tiền siêu đẹp, siêu hot dành riêng cho mẫu nhà cấp 4 60m2