본문 바로가기

카테고리 없음

Phong Khach Mau Xam Trang Thiet Ke Dep Hut Hon

Với sự linh động xuất sắc của màu xám trắng khiến nó trở thành nổi tiếng trong khoảng không bên trong. Bạn đầy đủ khả năng tạo một gian phòng khách ấm hoặc đông giá với gam màu xám trắng. Mỗi sắc thái màu xám trắng có điều kiện tạo nên một dung mạo và cảm nhận không giống nhau. Dành cho những người đang kiếm tìm mẫu phòng khách màu xám trắng. Hãy xem ngay thông tin dưới đây của Nhôm đúc Nam Phong nhá!

7 cách phối màu phòng khách màu xám trắng

1. Làm ấm tường màu xám với tranh ảnh màu sáng

Một gian phòng màu xám trắng sẽ tuyệt vời hơn với những hình vẽ sáng tiêu biểu. Bạn có khả năng gắn kệ treo tường để đặt những bức họa có khả năng thuận lợi sửa đổi luật đất đai lúc muốn.

Sưởi ấm tường màu xám với tranh ảnh màu sáng
Bắt buộc phải có các chiếc ghế sô pha có họa tiết màu xanh. Hay chậu cây xanh nhỏ và một tấm thảm giúp phòng khách trang nhã hơn.

> Xem thêm:

2. Tạo các điểm nhấn bằng nội thất gỗ


Lúc trang trí phòng khách màu xám mất dần cảm nhận đông giá lúc ghép với bên trong gỗ. Bạn nhiều khả năng bài trí cho gian phòng với nhiều họa tiết như tấm thảm lông mịn để hoàn tất không lấy tiền căn phòng khách dễ chịu.

Tạo các điểm nhấn bằng nội thất gỗ

3. Tạo không gian dịu nhẹ với cây xanh


Xám trắng có công dụng xoa dịu mát khoảng không. điều đó sẽ tuyệt vời hơn nếu được tăng thêm các cành cây xanh. ý nghĩ trang trí phòng khách này thịnh hành trong khoảng thời gian thông dụng hiện nay.

Tạo không gian dịu nhẹ với cây xanh

4. Pha trộn màu xám với các thiết kế hình học


Một ý nghĩ hấp dẫn là cùng với màu xám với các xây dựng hình học. Bàn hình lập phương bằng gỗ và các cụ thể bằng đồng điều tra làm sáng tỏ nét retro cho phòng khách.

Pha trộn màu xám với các thiết kế hình học

5. Kết hợp màu xám ghi với màu trung tính tạo sự thanh lịch


Hỗ trợ phòng khách trở thành hút hồn hơn với tường màu ghi ăn rơ với các màu trung tính khác thường. Xếp thêm bộ ghế sô pha với các sắc thái thêm thắt cùng một tấm thảm làm điều đáng lưu tâm.

Bên trong phòng khách màu ghi nhiều sẽ gây cảm nhận nhàm tẻ. Bởi vậy ưu việt nhất nên ghép với nhiều màu thêm vào đem đến vẻ trang nhã, trang nhã. Màu vàng mù tạt, xanh ô-liu hoặc phổ màu nhẹ hơn màu nude hoặc hồng đều tuyệt vời với bất cứ dải màu xám nào.

Kết hợp màu xám ghi với màu trung tính tạo sự thanh lịch

6. Phòng màu xám vẫn tươi sáng


Bạn suy nghĩ phòng khách màu xám trắng chán ngắt ? nếu vậy hãy thử thêm một chiếc ghế sô pha màu xanh và vàng để đội thêm sự sặc sỡ. Với một tấm thảm để ghép nối với tổng thế cụ thể trong phòng khách.

Phòng màu xám vẫn tươi sángHơn nữa, các dải màu vàng, hồng đồng thời là một sự phối hợp nền nã với màu xám để tăng sự sáng tươi và nho nhỏ cho gian phòng.

7. Dùng màu ghi
Việc dùng màu ghi cho phòng khách sẽ tạo ra sự ấm lòng cho gian phòng khách. Nhưng, nếu bạn ngại rằng nó sẽ khiến cho gian phòng bị tối. Hãy điểm thêm cho gian phòng bằng sản phẩm đi kèm màu vàng. Cách này sẽ khiến nhiều điều tươi sáng hơn, có tâm điểm hơn.

Sử dụng màu ghi

Những mẫu phòng khách màu xám trắng sang trọng


Màu xám trắng là màu sơn tối tân và dễ ghép với các chủng màu khác. Nhưng thật ra, nếu không hề hay biết cách dùng thì sẽ làm gian phòng bị mờ nhạt, u ám. Vì vậy, dưới đây bọn tôi sẽ đưa ra các mẫu phòng khách đẹp để bạn xem thêm :

Kết hợp màu xám ghi với màu trung tính tạo sự thanh lịchCăn phòng màu xám tối khiến phòng ấm hơnPhối hợp các tông xám khác nhau tạo một tổng thể gắn kếtQua bài viết này, hy vọng bạn có được những thông tin bổ ích và lựa cho phòng khách nhà mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: Cách Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy